Trẻ hóa da sau 14 ngày với 

Majestic Skin

Thông thường, bạn chỉ có thể bắt đầu cảm nhận được sự chuyển biến trên làn da sau khi 2-3 tháng ròng rã sử dụng 1 loại mỹ phẩm nào đó.

Nhưng với Majestic Skin, tinh chất tế bào gốc cô đặc, làn da của bạn sẽ có được kết quả cải thiện trông thấy được chỉ sau 14 ngày sử dụng.

Vậy bạn có muốn khám phá bí mật kỳ diệu của Majestic Skin không?

Tại sao có kết quả sau 14 ngày?

 

Vì chu kỳ tái tạo da thông thường là 28 ngày. Trong 14 ngày đầu tiên, ở tầng hạ bì, tế bào mới được sinh ra và di chuyển lên tầng biểu bì. Tại đây, nó sẽ biến chuyển thành tế bào sừng và bong ra trong 14 ngày tiếp theo.

Để phục hồi làn da khỏe đẹp chỉ trong 14 ngày, Majestic Skin có chứa các thành phần giúp đẩy nhanh quá trình tái tạo da để bong đi lớp tế bào chết và đẩy lên lớp tế bào mới khỏe mạnh.

Sau đây là một số kết quả cải thiện của khách hàng sau 14 ngày. Và bạn sẽ là vị khách tiếp theo.

Làn da của bạn sẽ được phục hồi và trẻ hóa với Majestic Skin, nhờ vào việc áp dụng

 

3 công nghệ vượt trội 

Tinh chất tế bào gốc từ người của Majestic Skin là gì?

Tinh chất chiết xuất từ nuôi cấy tế bào gốc của người (ADSC-CM) là nguyên liệu làm đẹp tân tiến nhất, giúp thúc đẩy trẻ hóa da và hỗ trợ tái tạo da.

Tinh chất tế bào gốc cô đặc Majestic Skin (ADSC - CM) là thành phần protein được tiết ra từ tế bào mô mỡ được nuôi cấy & chiết xuất từ mỡ người, đã đạt được những kiểm định nghiêm ngặt như xét nghiệm máu và ADN. Vì loại tế bào gốc này dễ trích xuất hơn so với tế bào gốc tủy xương hoặc tế bào máu dây rốn, nên nó ngày càng được sử dụng nhiều trong các liệu pháp chống lão hóa và các sản phẩm làm đẹp.

 

Kết quả kiểm nghiệm chỉ ra rằng, Tinh chất tế bào gốc Majestic Skin có chứa hơn 150 thành phần yếu tố tăng trưởng được chuyển hóa từ tế bào gốc, bao gồm VEGF (Yếu tố tăng trưởng nội mô mạch máu), TGF ( Yếu tố tăng trưởng biến đổi), FGF (Yếu tố tăng trưởng nguyên sợi bào), IGF (Yếu tố tăng trưởng giống insulin)… Chúng thúc đẩy hoạt động của các tế bào biểu bì da để sản sinh ra da mới, và cung cấp nguyên sợi bào (Fibroblasts) - sản sinh ra collagen, elastin & hyaluronan. Đồng thời, kích hoạt cơ chế tự tái tạo của da bạn.

Các yếu tố tăng trưởng (Growth Factors) kích hoạt tế bào bằng cách kết nối với các thụ thể tế bào.

Vì vậy, ADSCM-CM là một hợp chất có khả năng:

 • kích hoạt, làm trẻ hóa các tế bào hoạt động kém đi do lão hóa => nên nó giúp ngăn ngừa lão hóa và làm lành các tổn thương trên da

 • thúc đẩy tổng hợp collagen, elastin và hyaluronan

 • làm mịn màng làn da và xóa đi nếp nhăn

 • tăng độ đàn hồi, săn chắc da mặt, giúp da luôn căng ẩm mướt.

 • kích thích sản sinh nguyên sợi bào (fibroblasts), tế bào gốc, và tế bào biểu bì

 • làm trắng da

 • tái tạo mô

 • kích thích mọc tóc

 • và có hàng loạt các đặc tính chống lão hóa khác…

Công dụng trẻ hóa da toàn diện của Majestic Skin diễn ra như thế nào?

 

Majestic Skin có tác dụng phục hồi và trẻ hóa làn da bị thương tổn của bạn cả bên ngoài lẫn bên trong.

1. Hiệu quả cải thiện bề mặt da thần kỳ - với 20% dung tích tế bào gốc từ người

Majestic Skin sẽ đưa tế bào gốc từ người thấm sâu vào tầng hạ bì để kích thích tái tạo da & giúp sản sinh ra các tế bào mới khỏe mạnh để di chuyển lên tầng biểu bì (bề mặt da). Và sau 14 ngày, da bạn được trẻ hóa từ bên trong ra bên ngoài, làm đầy các vết sẹo mụn và làm căng các nếp nhăn.

Majestic Skin kích thích sự tái tạo da tự nhiên và đảm bảo được các tế bào mới khỏe được sinh ra liên tục trong suốt 14 ngày. Và sau khi được Majestic Skin cải tạo hệ thống tái tạo, làn da bạn sẽ cứ tiếp tục duy trì hiệu quả cải thiện về sau.

Tế bào gốc giúp làm đầy và trẻ hóa da từ bên trong.

2. Bền vững hệ thống nâng đỡ dưới da - Bổ sung tối đa Fibroblasts

Nguyên sợi bào (Fibroblasts) là nguồn tổng hợp Collagen, Elastin & Hyaluronan. Đây là 3 yếu tố quyết định đến độ đàn hồi và săn chắc của da mặt.

 • Collagen & Elastin sẽ làm bền vững hệ thống nâng đỡ da;

 • Hyaluronan là loại nam châm hút nước, giúp cung cấp đủ ẩm cho da.

Một làn da khỏe đẹp là một làn da có các Fibroblasts hoạt động tích cực, tổng hợp đủ lượng Collagen, Elastin & Hyaluronan cho da. Tuy nhiên, do các tác động của lão hóa, tia UV và do sự trao đổi chất giảm xuống, nên hoạt động của Fibroblasts giảm dần và kém đi. Điều này khiến cho da không tổng hợp đủ Collagen, Elastin & Hyaluronan, dẫn tới sự đứt gãy và sụp lún da gây ra chảy xệ da và các nếp nhăn xuất hiện trên gương mặt, và da cũng trở nên khô ráp, thiếu nước.

Nếp nhăn và sự chảy xệ hình thành do thiếu hụt hyaluronan, collagen và elastin

Và hơn nữa là Fibroblasts không phân chia và được sản sinh mới như tế bào. Làm cho việc điều trị lão hóa và chảy xệ trở nên khó khăn hơn.

Để khắc phục tình trạng này và giúp bạn phục hồi làn da đẹp, Majestic Skin sẽ tăng cường bổ sung Fibroblasts cho da.

Sau đây, là bảng kết quả kiểm nghiệm hàm lượng Fibroblasts trên da sử dụng Majestic Skin.

Bạn dễ dàng thấy được hàm lượng Fibroblasts tăng nhanh hơn 50% chỉ trong vòng 48 giờ sử dụng Majestic Skin.

Ngoài fibroblasts, Majestic Skin còn tăng cường cho da bạn các loại Hyaluronan, Collagen… khác, như:

Liệu trình trẻ hóa da 14 ngày cùng Majestic Cosme